Tin tức

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow – kiệt tác đến từ sự khác biệt

Khang Minh Group vừa cho ra mắt thương hiệu cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow – Kiệt tác đến từ sự khác biệt. Đây là một siêu phẩm cửa nhôm cao cấp được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi Nhôm Khang Minh, thành viên thuộc Khang Minh Group.

cua nhom dong bo cao cap topwindow kiet tac den tu su khac biet
Lễ ra mắt sản phẩm cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow.

Trên thị trường nước ta hiện nay, các loại cửa nhôm vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng trên toàn quốc. Trong đó, cửa nhôm đồng bộ là khái niệm được sử dụng rất phổ biến, chỉ thiết kế cửa nhôm với các chi tiết ăn khớp và cùng chủng loại với nhau. Có rất nhiều lý do mà các chuyên gia trong lĩnh vực nhôm- kính đều nói rằng bạn nên sử dụng mẫu cửa nhôm đồng bộ thay vì các dòng cửa nhôm được lắp ghép từ nhiều chi tiết khác biệt.

Nhận thấy được những ưu điểm của cửa nhôm đồng bộ, Nhôm Minh Khang đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow. Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow được sản xuất với quy trình khép kín từ nguyên vật liệu đầu vào đến dịch vụ sau bán hàng, mang lại chuỗi lợi ích đặc biệt mà các sản phẩm cùng loại không có.

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow là bước đột phá mang đậm tinh thần Việt Nam và khát vọng của Khang Minh Group như: Đột phá về tiêu chuẩn nguyên vật liệu cấu thành bộ cửa; Đột phá về mô hình sản xuất và cung ứng; Đột phá về ứng dụng công nghệ vào sản xuất và bán hàng. Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow xứng đáng là một kiệt tác trong ngành xây dựng đến từ sự khác biệt.

cua nhom dong bo cao cap topwindow kiet tac den tu su khac biet

TopWindow chinh phục khách hàng bởi sự khác biệt:

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow được thiết kế đặc biệt với khung bao lộc kép (66) mở cửa đón vượng khí, rất phù hợp với phong thủy của các gia đình Việt. Đặc biệt hệ thống vật tư cấu thành bộ cửa với tiêu chuẩn cao nhất: độ cứng thanh nhôm T6, sử dụng sơn Akzonobel bảo hành 20 năm.

Cửa mở quay với hệ thống giăng EPDM 3 lớp kín nước, cách âm, cách nhiệt vượt trội và chế độ bảo hành chống lão hoá 10 năm.

Cửa mở lùa với hệ thống gioăng lông 9 lớp đảm bảo vận hành êm ái, kín khít giúp chống ồn và chống bụi tối đa.

Cửa nhôm Topwindow được đồng bộ phụ kiện CMECH – MỸ mang lại thẩm mỹ sang trọng, bền bỉ, vận hành êm ái và được bảo hành 10 năm trong môi trường thông thường, bảo hành 05 năm trong môi trường biển.

Cửa nhôm Topwindow đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu mà bộ cửa nhôm cao cấp cần có như: cách âm, cách nhiệt, kín nước, chống ồn, tiết kiệm điện.

cua nhom dong bo cao cap topwindow kiet tac den tu su khac biet

Điều đặc biệt hơn nữa là Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow được sản xuất tại các Trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh trên toàn quốc. Tất cả các trung tâm đều được đầu tư máy móc đồng bộ, tiên tiến nhằm đáp ứng các nhu cầu sản xuất của các loại cửa nhôm trên thị trường và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow. Tất cả sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều trải qua các quy trình, quy định sản xuất, kiểm tra, bao gói thành phẩm nghiêm ngặt mà Khang Minh đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ông Trần Hưng Dũng, Thành viên Hội đồng quản trị Khang Minh Group – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần nhôm Khang Minh cho biết: “Topwindow là hệ cửa nhôm có thiết kế khác biệt với các hệ cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay, với 3 màu sắc TopBlue, – TopGrey – TopBrown, sử dụng nguyên vật liệu với tiêu chuẩn cao nhất, sản xuất tại chuỗi Trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh trên toàn quốc, có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho đại lý và người tiêu dùng sẽ là sản phẩm tạo ra sự khác biệt, đột phá trên thị trường cửa nhôm cao cấp Việt Nam trong thời gian tới”.

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow – sản phẩm của nhôm Khang Minh, thành viên thuộc Khang Minh Group, đơn vị có 12 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam với 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nam, quy mô diện tích gần 10ha và chuỗi hệ thống Trung tâm Sản xuất – nhôm Khang Minh trên toàn quốc.

Như vậy, rõ ràng với những ưu điểm tuyệt vời trên, cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để chọn mua được các sản phẩm cửa nhôm tốt nhất hiện nay, Nhôm Khang Minh chính là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT CỬA NHÔM KHANG MINH TẠI NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 92, Đ.Nguyễn Xuân Linh, P. Đông Vĩnh, Tp. Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888 393 777 ( zalo, fb ) – 0888 75 6868

Websitecuanghean.vn

Các tin liên quan

    Bạn muốn tư vấn giải đáp thắc mắc

    Vui lòng để lại thông tin, cuanghean.vn sẽ liên hệ với bạn