Tin tức

Phụ kiện Skyline – Phụ kiện cửa nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Phụ kiện Skyline – Phụ kiện cửa nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Phụ kiện Skyline sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng, tính năng sử dụng và thẩm mỹ. Phụ kiện Skyline có nhiều sản phẩm phù hợp với các loại cửa nhôm khác nhau, từ cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa lùa, cửa xếp trượt, đến cửa nhôm kính. Phụ kiện Skyline kết hợp cùng cửa nhôm cao cấp mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

1. Giới thiệu về phụ kiện Skyline

Phụ kiện Skyline là một trong những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm hàng đầu tại Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phụ kiện cho ngành cửa. Phụ kiện Skyline được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Đức, với công nghệ tiên tiến và vật liệu bền bỉ.

Phụ kiện Skyline có nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với các loại cửa nhôm khác nhau, từ cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa lùa, cửa xếp trượt, đến cửa nhôm kính. Phụ kiện Skyline mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, tính năng sử dụng và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phụ kiện Skyline được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức.
Phụ kiện Skyline được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức

 

2. Đặc điểm nổi bật của phụ kiện Skyline

Phụ kiện Skyline được làm bằng hợp kim mạ kẽm, hợp kim nhôm cao cấp, nắp khóa inox 304 chống ăn mòn và oxi hóa. Bề mặt hoàn thiện sơn siêu bền với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với màu sắc của cửa nhôm.

Phụ kiện Skyline được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn, chống mài mòn cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Phụ kiện Skyline được thiết kế tinh tế và thẩm mỹ hiện đại, với các chi tiết như tay nắm, tay kéo, bản lề, bánh xe, khóa…đề cao sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Phụ kiện Skyline có thể điều chỉnh được độ căng của cửa, độ kín của khung nhôm và kính, độ an toàn của khóa.

Phụ kiện Skyline được dùng cho hệ nhôm cao cấp phù hợp với các công trình đòi hỏi yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được dùng nhiều cho các công trình biệt thự, các công trình có kiến trúc hiện đại. Phụ kiện Skyline tương thích với từng dòng nhôm không phải hệ nhôm nào cũng kết hợp được.

Skyline – Phụ kiện cửa nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu

3. Các sản phẩm phụ kiện Skyline

Phụ kiện Skyline có nhiều sản phẩm dành cho các loại cửa nhôm khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của phụ kiện Skyline:

3.1 Phụ kiện cửa đi mở quay

Tay nắm cửa nhôm điện phân cao cấp SKD01: Tay nắm có thiết kế sang trọng và chắc chắn, có thể xoay 360 độ để điều chỉnh góc mở của cửa.

Miệng đón khóa cửa đi SKL01: Miệng đón khóa có thiết kế gọn gàng và an toàn, có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa miệng đón và khóa để tăng độ kín của cửa.

Nắp lõi khóa SKC01: Nắp lõi khóa có thiết kế bằng inox 304 chống ăn mòn và oxi hóa, có thể tháo lắp dễ dàng để thay thế hoặc bảo trì.

 

3.2 Phụ kiện cửa sổ mở quay

Tay nắm cửa sổ điện phân cao cấp SK001: Tay nắm có thiết kế tinh tế và tiện lợi, có thể xoay 360 độ để điều chỉnh góc mở của cửa sổ.

Bản lề chữ A mở quay 12 inch rãnh 22SK22-12: Bản lề có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể điều chỉnh được góc nghiêng của cánh cửa sổ để tăng độ thông thoáng.

Bản lề chữ A mở hất 12 inch rãnh 22 SK22A-12: Bản lề có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể điều chỉnh được góc hất của cánh cửa sổ để tăng độ thông thoáng.

3.3 Phụ kiện cửa lùa

Tay kéo cửa lùa bán nguyệt SK420: Tay kéo có thiết kế bán nguyệt sang trọng và chắc chắn, có thể kéo được hai chiều để mở hoặc đóng cửa.

Bộ bánh xe đôi 75 SK075: Bộ bánh xe có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể xoay được 360 độ để di chuyển trơn tru trên ray.

Bản lề kéo SKH05: Bản lề có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa hai lá cửa để tăng độ kín.

3.4 Phụ kiện cửa xếp trượt

Bản lề xếp trượt SKH04: Bản lề có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể điều chỉnh được góc xếp của các lá cửa để tạo ra không gian rộng rãi khi mở hoặc gọn gàng khi đóng.

Bánh xe nhỏ 2 bánh ray cao SKQ 02: Bánh xe có thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể xoay được 360 độ để di chuyển trơn tru trên ray.

Tay kéo xếp trượt SKT01: Tay kéo có thiết kế sang trọng và tiện lợi, có thể kéo được hai chiều để xếp hoặc giãn các lá cửa.

4. Địa chỉ mua phụ kiện Skyline uy tín

Nếu bạn muốn sử dụng phụ kiện Skyline cho các loại cửa nhôm cao cấp của bạn, bạn có thể liên hệ với Cửa Nghệ An. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm phụ kiện Skyline. Cửa Nghệ An cũng có dịch vụ lắp đặt và bảo hành phụ kiện Skyline cho các công trình cửa nhôm cao cấp tại các tỉnh miền Trung.

Trucabi cung cấp đa dạng các hãng phụ kiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về thông sản phẩm, báo giá phụ kiện Skyline hay giải đáp những câu hỏi của quý khách, vui lòng gọi: 0888.393.777 để được hỗ trợ.

CỬA NGHỆ AN – Giải pháp tổng thể về Cửa!

Mọi người thường xem thêm: BÁO GIÁ CỬA NHÔM ĐỒNG BỘ CAO CẤP TOPWINDOW

 

Các tin liên quan

    Bạn muốn tư vấn giải đáp thắc mắc

    Vui lòng để lại thông tin, cuanghean.vn sẽ liên hệ với bạn